Zalo & Viber: +1(832) 268-9999
Chuyên tư vấn vận chuyển hàng hóa cá nhân PHI MẬU DỊCH từ Mỹ về Việt Nam
Kẹo dẻo bổ sung Vitamin One A Day Kids Batman Gummies 180 viên của Mỹ
Liên hệ
Tình trạng: New
Lượt xem: 60683
Thời gian nhận: 10 - 20 ngày
(Thời gian vận chuyển không tính ngày nghỉ, lễ)

Kẹo dẻo bổ sung Vitamin One A Day Kids BATMAN Gummies của Mỹ là sản phẩm không thể thiếu để giúp trẻ phát triển toàn diện. Bằng cách bổ sung hỗn hợp nhiều Vitamin và các dưỡng chất thiết yếu quan trọng sẽ hỗ trợ hệ xương của trẻ phát triển, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ sáng mắt. 

Công dụng sản phẩm:

Kẹo dẻo bổ sung Vitamin One A Day Kids Trolls Gummies cung cấp các Vitamin và dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ.
Hỗ trợ xương đang phát triển ở mức tối đa.
Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, hỗ trợ các bộ phận cơ thể hoạt động trơn tru.
Giúp mắt sáng, khỏe mạnh.
Màu sắc và hương vị hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn cho trẻ.
Hướng dẫn sử dụng:

Dùng cho trẻ ngày dùng từ 1-2 viên tùy vào thể trạng của trẻ.

Kẹo có nhiều hình dạng, màu sắc và hương vị thơm ngon nên chắc chắn trẻ sẽ rất thích thú.

Vitamin và các khoáng chất thiết yếu như Canxi, Magie, Kẽm… có vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn điện cả thể chất lẫn trí tuệ của trẻ. Cùng với chế độ ăn uống đầy đủ, bố mẹ nên bổ sung Vitamin và khoáng chất cho bé bằng kẹo dẻo bổ sung Vitamin One A Day Kids Trolls Gummies 250 viên đến từ Mỹ.

Thành phần Vitamin và khoáng chất có trong kẹo dẻo bổ sung Vitamin One A Day Kids Trolls Gummies quan trọng như thế nào?

One A Day Kids Trolls Gummies là sự kết hợp nhiều loại Vitamin và các khoáng chất thiết yếu vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ nói riêng và tất cả mọi đối tượng nói chung.

Thành phần Vitamin A đóng vai trò là beta-carotene sẽ giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ. Đồng thời, nó còn hoạt động như một chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do gây tổn hại tế bào.

Vitamin nhóm B sẽ giúp chuyển hóa năng lượng tối ưu cho các hoạt động học tập, vui chơi giải trí của trẻ. Không những thế, Vitamin B12 có trong kẹo dẻo còn giúp mô thần kinh khỏe mạnh bình thường cũng như giúp sản sinh tế bào hồng cầu khỏe mạnh.

Vitamin C là “vua Vitamin” chính là chất chống oxy hóa cần thiết giúp nướu răng khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.

Vitamin E có tác dụng giúp bảo vệ các tế bào cơ thể.

Vitamin D đóng vai trò rất quan trọng giúp cơ thể hấp thụ Canxi và phốt pho, giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa.

Các khoáng chất như phốt pho, Canxi, Magie, Kẽm… tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển của trẻ. Ví dụ như phốt pho giúp tạo năng lượng trong mỗi tế bào của cơ thể. Canxi giúp xây dựng xương và răng chắc khỏe. Magiê tham gia chuyển hóa năng lượng một cách hiệu quả.


Công dụng của kẹo dẻo bổ sung Vitamin One A Day Kids Trolls Gummies đối với sự phát triển của trẻ:


Với thành phần là các Vitamin và khoáng chất thiết yếu, kẹo dẻo bổ sung Vitamin One A Day Kids Trolls Gummies thực sự là sản phẩm không thể thiếu giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ.


Các dưỡng chất sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển của trẻ từ hệ thần kinh, hệ xương khớp, máu, quá trình tiêu hóa và chuyển hóa năng lượng…


Sử dụng kẹo dẻo One A Day này, hệ xương, cơ của trẻ sẽ được phát triển tối ưu nhất. Đồng thời, sản phẩm sẽ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, hỗ trợ các bộ phận cơ thể hoạt động trơn tru.


Những dưỡng chất quan trọng của kẹo dẻo sẽ giúp trẻ có đôi mắt sáng, khỏe mạnh hơn.


One A Day Kids Trolls Gummies không sử dụng hương nhân tạo nên bố mẹ có thể an tâm cho con mình sử dụng. Điều đặc biệt hơn, sản phẩm có nhiều hình dáng và hương vị khác nhau nên sẽ làm trẻ thích thú ngay từ lần thử đầu tiên.


Cách dùng:

Dùng cho trẻ ngày dùng từ 1-2 viên tùy vào thể trạng của trẻ.

Kẹo có nhiều hình dạng, màu sắc và hương vị thơm ngon nên chắc chắn trẻ sẽ rất thích thú.

Thành phần sản phẩm:


Vitammin A, B12, C, E, D, Canxi, Iot, Kẽm, Magie,…


Hướng dẫn bảo quản:


Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


Đậy nắp kín sau khi sử dụng.


  • Sản phẩm được bán thông qua trang web này là từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp quý vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam và hỗ trợ đóng gói an toàn để hàng hóa của quý vị không bị hư hao trong quá trình vận chuyển.
  • Những mặt hàng vận chuyển trên chỉ áp dụng cho cá nhân, phi mậu dịch.
  • Thời gian vận chuyển hàng về có thể bị thay đổi do nhà cung cấp.
  • Mọi chi tiết sản phẩm, bảo hành ... Bạn cần biết thêm xin liên lạc nhà sản xuất.
  • Giá có thể thay đổi do nhà cung cấp. Hãy liên lạc với chúng tôi trước khi đặt hàng.
  • Nếu mặt hàng bạn muốn tìm không có trong website này, xin liên lạc với nhân viên hỗ trợ.