|
|
|
|
|
|
|
Tìm Sản Phẩm
Hỗ Trợ Online  
Tìm theo điều kiện

Thời gian nhận hàng

Nhận tin khuyến mãi

Nhập email của bạn

               $('#vj_ad_banner').cycle({
                 fx: 'fade',
                 speed: 'fast',
                 timeout: 10000,
                 next: '#vj_adicon_next',
                 prev: '#vj_adicon_prev'
                 });
               
              
Tin Tức

Túi xách Salvatore Ferragamo bán tại Diamond Plaza, đồng hồ Candino tại Vincom Center TP HCM bị hư hỏng hoặc xuống cấp chỉ sau chưa đầy một tháng sử dụng.


Các mỹ phẩm từ thiên nhiên không chứa các chất phụ gia, chất bảo quản hay các loại thuốc nhuộm, chất thơm - những chất có thể gây ảnh hưởng xấu đến làn da. Tuy nhiên, mỹ phẩm từ thiên nhiên cũng có những nhược điểm.

Nghiên cứu y học đã chứng minh, có rất nhiều loại bệnh liên quan đến thói quen sinh hoạt của con người, sức khỏe tình dục cũng không ngoại lệ.

Một nghiên cứu mới đây nhất được đăng tải trên tạp chí Nhi Khoa Hoa Kỳ chứng minh rằng uống nhiều rượu ở lứa tuổi vị thành niên có liên quan đến bệnh ung thư vú khi ở tuổi trưởng thành.

Mọi người thường tin rằng tất cả các loại rau và hoa quả giúp tiêu hóa dễ dàng hơn nhưng thực tế không nhất thiết phải như vậy, bạn vẫn có thể tìm thấy trong nhiều thực phẩm khác nữa đấy!

Chỉ một tiếng nghe MP3 có thể gây tổn thương sức nghe, các nhà khoa học Bỉ cho biết.

10 lối sống và bệnh tật dưới đây có thể giải thích cho 9/10 trường hợp đột quỵ. Trong danh sách này có: hút thuốc, béo bụng, thiếu luyện tập và huyết áp cao.

Một vấn đề có lẽ đã được bàn luận lâu đời trong lịch sử thể thao, đó là ảnh hưởng của tình dục đến thành tích thi đấu của vận động viên. Ai là người đầu tiên nêu ý kiến? Một sử gia La Mã, người đã viết sách về lịch sử tự nhiên năm 77 sau Công nguyên có lẽ là người đầu tiên đề cập đến vấn đề này.

Tía tô là loại cây rau gia vị rất thông dụng ở nước ta, lá dùng để nấu canh hoặc ăn sống, hạt thì nghiền ra nấu cháo ăn cũng rất tốt. Ngoài việc dùng để ăn, lá và hạt tía tô đều là những vị thuốc phổ biến trong Đông y.

Nhiễm trùng móng tay thường là do các loại nấm và vi khuẩn gây nên như Staphylococcus, nấm  Candida (còn được biết đến như là loại men bia); và nhiễm virus vùng da như mụn cóc. Và bệnh thường rất khó khăn để điều trị.